Hiển thị

Nhóm dầu xe máy

Havoline Scooter Gear Oil SAE 80W-90

Havoline® Scooter Gear Oil là loại dầu hộp số xe ga hiệu suất cao, đa chức năng, bền về nhiệt Havoline® Scooter Gear Oil được pha chế với công nghệ “bánh răng sạch” để sử dụng trong các hộp số xe ga (các bộ truyền chuyển động cuối) nơi mà dầu hộp số cực áp cấp API GL-5 được khuyến cáo.

Havoline super Semi - Synthetic

Havoline® Super 4T Semi Synthetic SAE 10W-30 là loại dầu nhờn động cơ hiệu suất cao, được tạo ra từ công thức tổng hợp độc quyền sở hữu nhằm tạo ra sự kiểm soát oxi hóa để tăng tối ưu công suất tạo ra và gia tốc trong suốt chu kỳ thay dầu. Công thức nhớt nhẹ này cho phép tiết kiệm nhiên lệu và đạt yêu cầu HMEOC của Honda.

Havoline Super Matic 4T

Havoline® SuperMatic 4T là dầu nhờn động cơ xe tay ga bốn kỳ hiệu năng cao, bền về độ nhớt, đa cấp, phù hợp trong việc sử dụng khi cấp hiệu năng dầu nhờn JASO MB, API SL được yêu cầu, bao gồm động cơ có công suất cao hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Havoline Super 4T

Havoline® Super 4T là dầu nhờn động cơ hiệu năng cao, đa cấp, được thiết kế để sử dụng trong động cơ xe máy bốn kỳ, ly hợp và hộp số, động cơ thiết bị chạy năng lượng cầm tay, phù hợp khi cấp hiệu năng dầu nhờn JASO MB, API SL được yêu cầu, bao gồm động cơ có công suất cao hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.